Sunday, 26/06/2022 - 12:30|

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC,  NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC  2021-2022

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC,

NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC  2021-2022

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC,

NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC  2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Hồng Lĩnh,  chiều nay ngày 9/10/2021 Trường Mầm Non Đức Thuận long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ,viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đại biểu cấp thị xã có đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó trưởng phòng nội vụ, đ/c Phạm Thị Thủy - UV BTV LĐLĐ Thị xã, lãnh đạo địa phương có đ/c Phan Tất Cương - BTV, Phó bí thư  Đảng ủy phường, đ/c Bùi Thị Doan - Phó chủ tịch UBND Phường, bác Đoàn Quang Đức - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 chiều ngày 09 tháng 10 năm 2021, trường Mầm non Đức Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022. Về dự hội nghị có đông đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2020 -2021 vừa qua, đồng thời đúc rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ phù hợp cho năm học mới 2021 - 2022, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cũng tại Hội nghị này, các tổ, khối chuyên môn đã đóng góp các ý kiến tham luận rất thiết thực góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

IMG_20211010_095545(1).jpg

Phát biểu tham luận trong Hội nghị

Đặc biệt là hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của  đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó trưởng phòng nội vụ, ý kiến chia sẽ của đ/c Phan Tất Cương – BTV, Phó bí thư  Đảng ủy phường, ý kiến của Bác Đoàn Quang Đức - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường  nhằm giúp nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng phòng nội vụ phát biểu ý kiến trong Hội nghị

Đồng chí Phan Tất Cương - BTV, Phó bí thư  Đảng ủy phường phát biểu ý kiến trong hội nghị

Bác Đoàn Quang Đức - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Cùng với sự nổ lực cố gắng của cả tập thể CBGVNV nhà trường, trường MN Đức Thuận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trường đạt danh hiệu tập thể LĐTT, có 3 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, có 1 đ/c được UBND tỉnh tặng bằng khen, có 25 đ/c đạt danh hiệu LĐTT,  6 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, 1 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Trà được UBND Tỉnh tặng bằng khen

3 đ/c đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

6 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, 1 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh

Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực, hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 của trường Mầm non Đức Thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết đã được thông qua bằng sự đồng lòng nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hi vọng rằng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đức Thuận sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022./.

Tác giả: Trần Thị Sương- Trần Thị Linh Nhâm

Nguồn:honglinh.edu.vn Copy link