Sunday, 26/06/2022 - 12:29|

LÊ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC MỚI 2021 -2022 TRƯỜNG MN ĐẬU LIÊU

Chào mừng năm học mới. 🎉🎉🎉

Trong không khí hân hoan của cả nước bước vào ngày khai giảng thật đặc biệt 05/9/2021. Trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Một ngày khai giảng vắng bóng tiếng bi bô của trẻ thơ, vắng những khúc ca vui nhộn trên sân khấu. Hôm nay đây Trường MN Đậu Liêu tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trưc tuyến qua sóng truyền hình Tỉnh Hà Tĩnh.

Tại lễ khai giảng có cấp uỷ chi bộ, BGH, BCHCĐ, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp thị và đại diện hội cha mẹ học sịnh.

Đến dự buổi lễ, nhà trường rất trân trọng được đón tiếp Đ/c Nguyễn Huy Hùng Chủ tịch UBND thị xã và các đ/c lãnh đạo. Đ/c Bùi Chiến Thắng bí thư Đảng uỷ phường cùng các đ/c trong đoàn cùng về tặng hoa chúc mừng và chia sẽ cùng nhà trường.

❤Tập thể CB,GV, NV trường mầm non Đậu Liêu xin cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo. Tập thể nhà trường xin hứa luôn đồng lòng, chung sức cùng các cấp, chính quyền, ngành GD-ĐT Hồng Lĩnh đưa chất lượng CSGD trẻ ngày càng phát triển, cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID để các cháu sớm được trở lại dưới mái trưởng mầm non Đậu Liêu thân yêu. Trân trọng.

SAU ĐẬY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 -2022.

Đồng chí:  Nguyễn Huy Hùng chủ tịch UBND Thị xã phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng chủ tịch UBND Thị xá và các đồng chí lãnh đạo các cấp

tặng hoa cho tập thể nhà trường

Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Phương Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và cảm ơn các cấp lãnh đạo