Sunday, 26/06/2022 - 12:08|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS ĐỨC THUẬN SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

   Hòa chung trong không khí kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nhà trường và công đoàn trường THCS Đức Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tạo sự vui tươi phấn khởi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Công đoàn phối hợp với nhà trường và các tổ chuyên môn phát động “Thi đua chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” bằng nhiều hình thức hoạt động như thao giảng, dạy chuyên đề. Hầu hết các tiết dạy của giáo viên và tổ chuyên môn đều có sự đổi mới phương pháp giảng dạy, dạy học theo hướng trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu bài học, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với đặc trưng bộ môn đặc biệt là các môn học lớp 6.

Giờ học KHTN lớp 6- HS đang tham gia làm thí nghiệm

Một hoạt động trong giờ Ngữ văn 6

Cùng với việc đẩy mạnh phong trào dạy và học, tiếp tục duy trì có hiệu quả các hoạt động giáo dục trong nhà trường, nhà trường cùng với công đoàn đã tổ chức tọa đàm và giao lưu bóng chuyền, tăng cường sự gắn bó tình đoàn kết trong cơ quan, đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh và bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức.

Giao lưu bóng chuyền giữa hai tổ CM

Những hoạt động chào mừng đã đem lại không khí hào hứng, phấn khởi cho cán bộ giáo viên và viên chức trong toàn trường. Từ những hoạt động có ý nghĩa này sẽ tạo thêm nhiều động lực để thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0900000000  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal