Sunday, 26/06/2022 - 12:24|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022. THCS TRUNG LƯƠNG

Không khí Khai giảng năm học mới trường THCS Trung Lương Năm học 2021-2022

Không khí Khai giảng năm học mới trường THCS Trung Lương Năm học 2021-2022

      Thực hiện Chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh, sáng 05/09/2021, trường THCS tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới với không khí hết sức đặc biệt nhưng cũng không kém phần trang trọng và xúc động.

                                                                Hình ảnh; CBGV,NV dự khai giảng trực tuyến tại văn phòng trường

       Tham gia Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Khắc Nhật-Bí thư chi bộ Hiệu trưởng cùng các đồng chí là CTCĐ, TPT đội, TTCM, NV hành chính có mặt tại VP hội đồng, hơn 20 giáo viên và hơn 400 học sinh theo dõi trực tuyến qua các phương tiện thông tin. (Trong đó có một cổng quay trực tiếp qua Tivi tại VP nhà trường cấp đường linhk google meet cho các em cùng tham gia)

                                          Hình ảnh; Kết nối quay và phát trực tiếp lễ khai giảng trực tuyến hổ trợ cho các em học sinh tham gia qua google meet

        Phần mở đầu, nhà trường nối cầu truyền hình Hà Tĩnh tại VP Hội đồng, các điểm của các giáo viên chủgnhiệm, bộ môn, học sinh theo dõi Truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng của tỉnh Hà Tĩnh tại trang truyền hình Hà Tĩnh Dù không tham gia trực tiếp nhưng thiết nghĩ, giáo viên và học sinh vẫn cảm nhận được không khí trang nghiêm trong lễ chào cờ, tự hào xúc động qua lời phát biểu của các quý vị đại biểu và hân hoan trước tiếng trống khai trường.

        Để chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện cho năm học mới, thầy giáo Nguyễn Khắc Nhật - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhà trường, các em học sinh và quý vị phụ huynh, căn dặn học sinh những nội quy, quy định quan trọng trong việc học trực tuyến.

      Phần cuối cùng cũng là quan trọng nhất, giáo viên chủ nhiệm lớp tổ chức lớp học nhằm giới thiệu học sinh làm quen với các giáo viên bộ môn mà các em được gặp qua màn hình điện thoại, máy tính. Giáo viên chủ nhiệm cũng không quên nhắc nhở, động viên các em, cố gắng bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn phòng chống dịch và học tập có hiệu quả. Các thầy, cô giáo cũng không quên chia sẻ với phụ huynh tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập trong điều kiện khó khăn chung của cả nước.

                                                              Hình ảnh; GVCN họp lớp qua zoom sau khi dự khai giảng trực tuyến

       Trong không khí đặc biệt ấy, nhà trường còn nhận được những tình cảm của các Cơ quan, đơn vị địa phương chúc mừng thầy trò năm học mới thắng lợi mới.

      Chúng tôi tin tưởng rằng, trong tâm trí của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, đây sẽ là một kỉ niệm đẹp trong hành trang cuộc đời và chào đón một năm học mới với những thành công mới./.

                                                Tin bài: Truyền thông nhà trường

 


Nguồn:Kiều Nam - TPT đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0900000000  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal