Sunday, 26/06/2022 - 12:49|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện hướng dẫn  của PGD Đào tạo Thị Xã Hồng Lĩnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; chiều  ngày 07/10/2021 trường TH và THCS Thuận Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Phạm Thị Thu Hương- PCT Liên đoàn lao động Thị Xã Hồng Lĩnh; Thầy giáo Nguyễn Trí Anh -  Thị ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT Thị Xã và các đồng chí cùng đi trong đoàn;về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí đại diện cho HĐND, UBND xã; Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên và người lao động trong nhà trường.

Thầy giáo Đinh Hữu Tài - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thiên Hương- Chủ tịch công đoàn trường tổng kết phong trào thi đua

Ý kiến phát biểu của các đồng chí cán bộ, giáo viên

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.  Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị  Thầy giáo Nguyễn Trí Anh- Thị ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hồng Lĩnh ghi nhận công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức Hội nghị CB-VC-NLĐ theo đúng kế hoạch. Đánh giá cao kết quả đạt được của nhà trường sau 01 năm sáp nhập đó là: 10 giải HSG cấp tỉnh  (Tiểu học 6, THCS 4); 75 lượt HS giỏi giỏi cấp thị xã các môn văn hóa, thể dục, KHKT có 1 sản phẩm được tham gia thi sáng tạo trong thanh thiếu niên cấp Quốc gia; Tổ chức nhiều hoạt động NGLL, trải nghiệm sáng tạo, làm tốt công tác chữ thập đỏ, công tác giáo dục kỹ năng, vận động tài trợ. Trường được Sở GD&ĐT tặng giấy khen, UBND thị xã tặng danh hiệu tập thể LĐTT, Công đoàn được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, 7 đ.c đạt danh hiệu CSTĐCS. Cá nhân cô Đoàn Thị Thúy đạt giải nhất hội thi GVG cấp tỉnh, giải ba giáo dục kỹ năng tham gia giao thông cho hs tiểu học cấp tỉnh được Bộ GD&ĐT,  UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen. Song đ/c cũng chỉ ra một số hạn chế cần phải khắc phục. Năm học 2021-2022 Đồng chí đề nghị  Phát huy mặt mạnh, khắc phục hạn chế, CBQL phải gương mẫu chấp hành tốt chủ trương đường lối của đảng, nhà nước, Quản lý theo phương châm "Tăng động lực, giảm áp lực nhưng vẫn đạt yêu cầu cao về nhiệm vụ được giao" Đề nghị CBGVNV nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đề ra, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ dạy học phải hết sức quan tâm công tác phòng chống dịch Covid-19, với phương châm an toàn là trên hết.

Thầy giáo Nguyễn Trí Anh-  trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị
                                           Đại diện lãnh đạo Thị Xã trao chứng nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến
                                                                                    Trao chứng nhận 7 đ/c đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Cuối cùng, Hội nghị đã tổ chức chia tay với các nhà giáo nghỉ hưu và chuyển công tác trong năm học 2021-2022. Đó là đồng chí Nguyễn Thị Mơ, Đc Nguyễn Thị Thanh Thủy về nghỉ hưu theo chế độ và 4 đồng chí chuyển công tác về đơn vị mới.

Chia tay 4 giáo viên chuyển trường
                                                            Cô giáo Nguyễn Thị Mơ - đại diện cho các đ/c GV nghỉ hưu phát biểu

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường TH và THCS Thuận Lộc lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022:

HNCB CC NLĐ

Tác giả: Bùi Bá Duệ