Sunday, 26/06/2022 - 12:41|

Hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên Trường THCS Trung lương năm học 2021-2022

Hội nghị CBGV-NV Trường THCS Trung lương năm học 2021-2022

Sáng ngày 10/10/2021 trường THCS Trung lương long trọng tổ Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022, nhằm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBGV năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo TX Hồng lĩnh về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Sáng ngày 10/10/2021 trường THCS Trung Lương long trọng tổ Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022, nhằm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBGV năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022.

Hinh ảnh cảnh hội nghị năm học 2021-2022

Chủ trì và chỉ đạo hội nghị do đồng chí: Nguyễn Khắc Nhật - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tòan thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động Trường THCS Trung Lương.

Hình ảnh Thầy giáo Nguyễn Khắc Nhật - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị vinh dự đươc đón tiếp Thầy giáo Nguyễn Trí Anh trưởng PGDĐT, Thầy giáo Lê Bá Hoàng chuyên viên PGDĐT TX Hồng Lĩnh, Đ/c Phạm Thị Thu Hương phó chủ tịch liên đoàn TX Hồng Lĩnh, đ/c Nguyễn Công Lộc chủ tịch UBND Phường Trung Lương, cùng các bác trong trong hội cha mẹ học sinh nhà trường

Hình ảnh Thấy giáo Nguyễn Trí Anh Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh. Cũng trong hội nghị này mỗi đồng chí CBGV được biết các chỉ tiêu đăng ký thi đua của tập thể và mỗi cá nhân và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022 của nhà trường, mỗi đại biểu đều được trực tiếp biểu quyết các chỉ tiêu thi đua của trường đặt ra trong kế hoạch. Hội nghị đã tiến hành đầy đủ các nội dung theo quy định với những nội dung đề ra.

1. Đồng chí Nguyễn Khắc Nhật thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Hội nghị và đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBGV năm học 2020-2021. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022.

2. Đồng chí Lê Đình Thi - Chủ tịch công đoàn trường lên báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên công đoàn và lao động trong đơn vị.

3. Đồng chí Phan Thị Kim Ngân - kế toán nhà trường báo cáo Quyết toán thu, chi năm học 2020-2021 và dự toán thu, chi năm học 2021-2022.

4. Đồng chí Kiều Minh Sương trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021.

Phát biểu tham luận tại Hội Nghị: Bằng tinh thần trách nhiệm với công việc và lòng yêu nghề của CBGV-NV cùng ý thức xây dựng nhà trường các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến hay, nhiều giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường vững mạnh và thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động trong năm học. Hội nghị có 04 ý kiến tham luận từ các tổ chuyên môn, tổ Văn phòng, giáo viên.

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân để kiểm tra, giám sát. Nhằm đảm bảo kỷ cương, nguyên tắc trong nhà trường và mọi quyền lợi của cán bộ giáo viên tạo điều kiện cho mọi tổ chức trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm và bầu ra 3 đồng chí gồm Thầy Kiều Minh Sương, Thầy Kiều Đình Nam, cô Nguyễn Thị Ngọc Loan.

Để động viên phòng trào thi đua nhà trường các đồng chí trong đoàn đại biểu đã tặng hoa chúc mừng Hội nghị và trao Bằng khen, giấy khen các cấp cho tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm học 2020-2021. Về tập thể gồm: Giấy khen UBND Thị xã, Giấy khen của LĐLĐ thị xã, Bằng khen của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Về cá nhân gồm: Thầy giáo Kiều Quang Hùng  nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Thầy giáo Kiều Đình Nam nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Giấy khen của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh. Hội nghị đã trao thưởng cho 06 đ/c cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 33 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Đồng thời nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021. Đại diện nhà trường, công đoàn và các tổ trưởng ký cám kết thực hiện thi đua.

Hình ảnh đoàn đại biểu tặng hoa cho tập thể nhà trường trong hội nghị năm học 2020-2021

Hình ảnh Thầy giáo Nguyễn Trí Anh Trưởng phòng GD-ĐT trao giấy chứng nhận

cho các giáo viên đạt CSTĐ cấp cơ sở

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường THCS Trung Lương đã thành công rực rỡ. Hội nghị đã thực sự phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, nhân viên thể hiện ý trí, tinh thần trách nhiệm xây dựng trường vững mạnh đi lên./.

Nguồn:Kiều Nam - TPT đội Copy link