Monday, 21/06/2021 - 17:08|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN THUẬN LỘC TỔ CHỨC CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trường MN Thuận Lộc phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” và tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

       Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc; kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường MN Thuận Lộc phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” và tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

       “Chương trình bé múa , hát dân ca tri ân thầy cô giáo” là một trong những hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc. Nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa phi vật thể của nhân loại, ươm mầm những hạt giống múa hát dân ca. Chương trình được tổ chức vào chiều ngày 15/11/ 2019. Về tham dự chương trình có toàn thể Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng hơn 100 cháu tham gia các tiết mục đến từ các lớp và toàn thể giáo viên, phụ huynh của hơn 240 trẻ trong toàn trường. Phụ huynh đã ghi nhận tinh thần tập luyện hăng say sáng tạo và đầy trách nhiệm của các cô cháu. Những làn điệu dân ca đã mang đến cho chương trình để lại trong sâu thẳm trong tâm hồn trẻ thơ những ký ức ngọt ngào mà các làn điệu dân ca mang đến. Kết thúc chương trình phụ huynh và nhà trường có quà động viên khuyến khích cho các nhóm lớp.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tiết mục múa các cháu trường MN Thuận Lộc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0900000000  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal