Monday, 21/06/2021 - 17:08|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THUẬN

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2018-2019, hôm nay, ngày 22/3/2019, Trường Tiểu học Đức Thuận phối kết hợp Trung tâm Anh ngữ Lasting long trọng tổ chức ngày hội nói tiếng Anh với mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nỗi thu hút nhiều học sinh tham gia giao lưu bằng Tiếng Anh.

NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THUẬN               THỊ XÃ HỒNG LĨNH

      Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2018-2019, hôm nay, ngày 22/3/2019, Trường Tiểu học Đức Thuận phối kết hợp Trung tâm Anh ngữ Lasting long trọng tổ chức ngày hội nói tiếng Anh với mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nỗi thu hút nhiều học sinh tham gia giao lưu bằng Tiếng Anh.

Về tham dự ngày Hội nói tiếng Anh, nhà trường rất vinh dự được đón Thầy giáo Nguyễn Tiến Chức  – chuyên viên của Phòng giáo dục và đào tạo, Thầy giáo Lê ngọc Hân- Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Lasting. Nhà trường vinh cũng rất vinh dự được đón tiếp đ/c Lê  Bá Khánh phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đức Thuận và các thầy cô là đại diện cho BGH, giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường Tiểu học trong toàn ngành cùng các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo trong toàn trường.

Ngày hội là nơi để các em học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động bằng Tiếng Anh. Chương trình được bắt đầu với bài hát: “Such a happy daysôi động, hấp dẫn với sự tham gia của toàn thể học sinh nhà trường.

Bên cạnh hoạt động giao tiếp, có thể nói “Ngày hội tiếng Anh” là một sân chơi bổ ích giúp học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, sự tự tin và nhiều kĩ năng khác..        

Ngoài ra, các em xuất sắc thể hiện các câu chuyện bằng Tiếng Anh về  các Vua Hùng  hướng đến ngày giỗ tổ 10/3 Âm lịch nhằm giúp các em có những cảm nhận sâu sắc về cội nguồn. Từ đó, truyên truyền sâu rộng trong học sinh ý nghĩa ngày Giỗ tổ hàng năm.

Phần giao lưu của giáo viên Tiếng Anh nước ngoài với các em học sinh được diễn ra rất tự nhiên và ấn tượng. Những cánh tay giơ lên với sự hồi hộp  mong chờ được trả lời các câu hỏi của thầy, cô giáo. Thông qua phần giao lưu này, nhiều em học sinh đã bộc lộ khả năng nói Tiếng Anh rất tốt của mình. Sự tiến bộ và tự tin đã được nhìn thấy ở các em.

          Kết thúc chương trình bằng tiết mục dân vũ toàn trường  PiCachu vui nhộn và hấp dẫn.

Ngày hội đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh, trong niềm mong chờ, tin tưởng của các bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo. Tiếp nối với thành công của ngày hôm nay, nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích giúp các em học sinh được giao lưu và trải nghiệm nhằm phát triển toàn diện cho học sinh đáp ứng mục tiêu giáo dục./

  Người đưa tin: BGH Trường TH Đức Thuận

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0900000000  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal