Thursday, 04/03/2021 - 13:41|

Trường MN Bắc Hồng chuyên đề phát triển ngôn ngữ

Type the title

Chuyên đề: Ứng dụng PP Montetssori, Steam vào lĩnh vực PTNN

Thực hiện Kế hoạch tháng 11/2020 của phòng GDĐT Hồng Lĩnh, hôm nay ngày 27 tháng 11 năm 2020, chuyên môn phòng GDĐT Hồng Lĩnh tổ chức chuyên đề “ Ứng dụng phương pháp Montessori, Steam vào lĩnh vực phát triễn ngôn ngữ” tổ chức tại trường Mầm non Bắc Hồng.

Về tham gia chuyên đề có lãnh đạo, chuyên viên, đại diện BGH, tổ trưởng, tổ phó, đại diện giáo viên của tất cả các trường mầm non trong toàn thị xã.

* Nội dung chuyên đề gồm 02 phần:

- Phần 1: Phần lý thuyết do Ths Nguyễn Thị Mỹ Dung chuyên viên phòng GDĐT báo cáo.

- Phần 2: Thực hành 3 hoạt động giáo dục - giáo viên trường MN Bắc Hồng lên lớp.

1. Kể chuyện cho trẻ nghe: Chuyện “ Tích chu” - Lớp mẫu giáo 3 tuổi

2. Dạy trẻ đọc thơ “ Bé làm họa sỹ” - Lớp mẫu giáo 4 tuổi

3. Kể chuyện sáng tạo - kể nối tiếp   - Lớp mẫu giáo 5 tuổi

Chương trình chuyên đề thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo, chuyên viên bậc học mầm non phòng GDĐT đã xây dựng, chỉ đạo thực hiện nội dung chuyên đề rất thiết thực. Chân thành cảm ơn BGH, GV các trường mầm non đã về tham dự đầy đủ.

Bắc Hồng, ngày 27 tháng 11 năm 2020

Viết tin: Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng

here

Type the text here