Thursday, 04/03/2021 - 12:43|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao hỗ trợ trẻ có hoàn cảnh khó khăn ăn bán trú

Người Việt Nam ta từ xa xưa đã có câu tục ngữ "Thương người như thể thương thân" đó là những lời răn dạy của cha ông muốn nhắc nhở con cháu phải biết yêu thương lẫn nhau. Tương thân tương ái hay chính là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta bao đời nay, lòng nhân ái là một trong những biểu hiện tình cảm tốt đẹp. Nó gắn kết con người gần với nhau hơn, tạo dựng những mối quan hệ xã hội bền vững.

Hôm nay 24/12/2020 trường MN Bắc Hồng rất vinh dự được đón những tình cảm, tấm lòng cao cả của Đ/c Nguyễn Như Hiệu - Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng và đầu tư Hồng Lĩnh và những người bạn đã về đơn vị trao hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ăn bán trú với số tiền:  10.000.000 đ ( Mười triệu đồng)

Thay mặt Hội phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể sư phạm nhà trưởng cùng các cháu, xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm của đồng chí Nguyễn Như Hiệu và những người bạn của đồng chí. Tấm lòng cao cả của đồng chí Như Hiệu và những người bạn đã xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông, thắp lên ngọn lửa yêu thương, đầy ấm áp của tình người. Xin kính chúc đồng chí Nguyễn Như Hiệu cùng những người bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống. Chúc một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành - hạnh phúc!

 

 

 

Lế trao hỗ trợ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Đ/c Nguyễn Như Hiệu phát biểu ý kiến

 

Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Dung – CV Phòng GDĐT phát biểu ý kiến

 

 

Đ/c Nguyễn Minh Toàn - Phó BT Đảng ủy đón nhận những tình cảm

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Võ Thị Vân Anh - Giáo viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0900000000  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal