Tuesday, 31/03/2020 - 17:52|

Cùng bé trải nghiệm tham quan Thị Đội Hồng Lĩnh

Cùng bé trải nghiệm tham quan Thị Đội Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Trường mầm non Bắc Hồng tổ chức hoạt động trải nghiệm: " Chúng tôi là chiến sỹ nhí"

Ngày 13/12/2019 Trường mầm non Bắc Hồng đã phối hợp cùng thị đội thị xã Hồng Lĩnh tổ chức cho khối 5 tuổi tham quan trải nghiệm học tập tại đơn vị.

Tại buổi trải nghiệm cô cháu đã được tham quan đơn vị, gặp gỡ và giao lưu cùng các Cô, Chú bộ đội. Tại buổi tham quan trẻ đã được trải qua 3 phần chơi ( Vũ điệu chiến sỹ; Tình yêu chiến sỹ;Vui cùng chiến sỹ). Qua chương trình trẻ được thể hiện tài năng qua các ca khúc: Năm anh em trên một chuyến xe tăng, Em thích làm chú bộ đội; Dòng máu lạc hồng. Ngoài ra trẻ còn được trao tặng yêu thương và vui chơi cùng các Cô, Chú bộ đội.

Đây là hoạt động vui nhộn và vô cùng ý nghĩa đối với các cháu. Các cháu rất hứng thú tham quan trải nghiệm.

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1969 - 22/12/2019) và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) Kính chúc các Bác, các Cô, các Chú sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ./.

Tác giả: Võ Thị Vân Anh