Tuesday, 25/02/2020 - 18:48|

TRƯỜNG MN ĐẬU LIÊU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Đậu Liêu đã tổ chức các hoạt động như: trải nghiệm tiệc Buffet cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của các lớp thành công rực rỡ, những điệu múa lời ca của các bé là bông hoa tươi thắm nhất tri ân đến các Thầy cô giáo. BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã đến chúc mừng và gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Kính chúc quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo các cấp, những người đã và đang trong nghành giáo dục luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày 20/11.

Nguồn: honglinh.edu.vn