Monday, 19/08/2019 - 22:17|

Trường mầm non Nam Hồng tổ chứcLễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

Ngày 24-5, Trường Mầm non Nam Hồng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và ra trường cho học sinh khối mẫu giáo lớn.

Năm học 2018-2019 với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu, tập thể CBGVNV  trường mầm non Nam Hồng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Hôm nay, ngày 24/5/2019 nhà trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 -2019 và chia tay các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi. Đến dự và chia vui với nhà trường có ông Bùi Tuấn - Trưởng Phòng nội vụ Thị xã; Ông Trần Qốc Toản - Bí thư  đảng ủy Phường, bà Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GD& DT ; Ông Thái Thặng -  trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường và ban đại diện cha mẹ học sinh của 17 lớp cùng tới dự. Tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường Phùng Thị Kim Nhung đã báo cáo những thành tích nhà trường đạt trong năm học đồng thời cùng trò chuyện, dặn dò với các bé mẫu giáo lớn trước khi ra trường, mong các con đi học lớp 1 thật giỏi và luôn nhớ về mái trường mầm non Nam Hồng thân yêu.

Cuối buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi nổi rộn ràng do các bé học sinh của trường thể hiện thật đáng yêu và tình cảm. Trước khi ra về, bé nào cũng háo hức, vui mừng đón nhận món quà chia tay cuối năm học mà nhà trường cùng các cô giáo đã chuẩn bị dành tặng cho tất cả các bé.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm học:

Tác giả: Tác giả: Tống Thị Phượng