Thursday, 04/03/2021 - 13:53|

TRƯỜNG MẦM NON ĐẬU LIÊU TỔ CHỨC GIAO LƯU CÙNG CÔ, CHÚ BỘ ĐỘI NHÂN NGÀY 22/12/2020

Cháu thương chú bộ đội nơi rừng sâu biên giới, cháu thương chú bộ đội canh giữ ngoài đảo xa, đó là những tình cảm của các cháu dành cho cô, chú bộ đội, nhân dịp 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2010, Tập thể CBGDNV và các cháu 5 tuổi trường MN Đậu Liêu có bó hoa tươi thắm và chương trình văn nghệ kính tặng cô, chú  Ban chỉ huy Quân sự Hồng Lĩnh. Tập Thể CBGVNV và các cháu kính chúc cô, chú luôn mạnh khỏe để tiếp tục bảo vệ Tổ Quốc giữ gìn đất nước Việt Nam ta luôn hòa bình để các cháu được mạnh khỏe, học tập, vui chơi cô chú nhé.

Nguồn:honglinh.edu.vn Copy link