Monday, 24/02/2020 - 17:52|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng trong ngày Hội đến trường của bé Năm học 2019 - 2020

Khai giảng năm học mới Trường Mầm non Bắc Hồng

Tưng bừng trong ngày Hội đến trường của bé

Năm học 2019 - 2020

 

          Hòa cùng niềm vui chung với các trường học trên khắp cả nước, hôm nay ngày 05/9/2019, trường Mầm non Bắc Hồng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Với không khí hân hoan phấn khởi thể hiện từ trên mỗi gương mặt trẻ thơ, mặc dù trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng được sự nhiệt tình phối hợp của các bậc phụ huynh, sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo các cấp. Nhà trường đã chào đón 200 cháu từ 2-5 tuổi về tham dự ngày hội.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ gồm 08 đại biểu từ cấp thị, phòng GDĐT, địa phương: cấp thị xã đ/c Tôn Quang Ngọc - Thị ủy viên - Trưởng phòng kinh tế tài chính  thị xã làm trưởng đoàn, phòng GDĐT cô giáo Trần Thị Thu Huyền chuyên viên bậc học mầm non, cấp phường do đ/c Bùi Đăng Khoa - Phó bí thư Đảng ủy - làm trưởng đoàn và đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thị xã, cấp phường, ban chấp hành hội phụ huynh cùng có mặt đồng đủ.

          Tại buổi lễ thay mặt đoàn thị xã đ/c Tôn Quang Ngọc, phòng GDĐT cô giáo Trần Thị Thu Huyền, cấp phường đ/c Bùi Đăng Khoa, thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền thị xã, phòng GDĐT và địa phương đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa, quà cho nhà trường và các cháu. Ngân hàng Á châu ACB, Trung tâm ngoại ngữ Lasting, Khách sạn Việt Thái, 02 nhóm trẻ gia đình đã gửi Hoa, quà chúc mừng. Đặc biệt trong buổi lễ UBMTTQ phường đã trao 8 suất quà cho 08 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với 200.000đ/suất.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội, niềm vui của cô - cháu trường MN Bắc Hồng như được nhân lên rất nhiều đó là trường đã được thị xã ban hành Quyết định phê duyệt chủ đầu tư xây dựng 6 phòng học, khuôn viên trường. Với khí thế mới của năm học 2019-2020, tập thể sư phạm chúng tôi tin tưởng và quyết tâm xây dựng trường ngày càng phát triển và đạt danh hiệu trưởng chuẩn Quốc gia mức độ II trong năm học 2019-2020./.                                                                              

                                                            Viết tin: Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng

                                                                          Kiều Thị Thủy       - TTCM


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết