Monday, 16/12/2019 - 07:59|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức “Ngày hội nói Tiếng Anh”

Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức “Ngày hội nói Tiếng Anh”

Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức “Ngày hội nói Tiếng Anh”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 cấp Tiểu học, ngày 28/10 trường Tiểu học Nam Hồng đã tổ chức “Ngày hội nói Tiếng Anh” cho học sinh toàn trường.Về dự ngày hội với các em học sinh có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD - ĐT Hồng Lĩnh; đại diện lãnh đạo địa phương; các tổ chức đoàn thể phường Nam Hồng; BGH và giáo viên dạy Tiếng Anh các trường Tiểu học trên toàn Thị xã; thầy Jay - giáo viên dạy Tiếng Anh người nước ngoài; cùng đại diện BCH hội cha mẹ học sinh 23 lớp; toàn thể CB, GV, NV và  hơn 700 em học sinh toàn trường.

“Ngày hội nói Tiếng Anh” đã diễn ra thật sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với rất nhiều hoạt động. Mở đầu chương trình các em học sinh cùng hát bài hát "Hello teacher" để chào đón quý đại biểu, sau đó nhảy hello, how do you do để khuấy động không khí buổi giao lưu. Chương trình bắt đầu với 9 tiết mục do các em học sinh trong câu lạc bộ tiếng Anh nhà trường bao gồm: Nhảy: Let’s get loud; Đơn ca: If we hold on together; Kịch: Cô bé quàng khăn đỏ; Khiêu vũ: Bachata; Hát tam ca: Bụi phấn; Kể chuyện: Rùa và Thỏ....

Các tiết mục của giáo viên và các em trong Câu lạc bộ tiếng Anh nhà trường đều hấp dẫn, được đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung cho đến trang phục, phụ họa...Toàn thể sân trường như cùng cháy bùng lên khi tham gia hoạt động tập thể như trò chơi vận động Games: “I say you do, I do you say”. Đặc biệt trong buổi nói chuyện các em học sinh được trò chuyện giao lưu với thầy giáo Jay - giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trường. Kết thúc chương trình là hoạt động tập thể: Nhảy theo bài hát Goodbye và hát bài Goodbye Teacher.

Các em học sinh được tham gia ngày hội rất thoải mái, thích thú trước buổi giao lưu đầy ý nghĩa và bổ ích, qua việc nghe, đoán chủ đề, giới thiệu bản thân, trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh; các em đã được tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tạo sự tự tin, mạnh dạn, khơi dậy niềm đam mê trong việc học tập rèn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh. Buổi giao lưu thành công tốt đẹp và dư âm của nó còn đọng mãi trong lòng các em và thầy cô. Tin rằng trong thời gian tới, Câu lạc bộ tiếng Anh trường Tiểu học Nam Hồng sẽ ngày càng phát triển để các em có nhiều cơ hội học tập và giao lưu nhiều hơn nữa./.

 

                        Lê Thị Tuyết Hồng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Hồng

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Tuyết Hồng
Nguồn: honglinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết