Monday, 19/08/2019 - 22:25|

Trường THCS Thuận Lộc tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/05/2019 Liên đội Trường THCS Thuận Lộc tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp  hướng tới chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (5/5/1941 - 15/5/2019), 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em  thông qua các hoạt động vui chơi giải trí, rung chuông vàng, các hoạt động tuyên truyền về phòng chống đuối nước, an toàn giao thông, nước sạch và vệ sinh môi trường... Đã khơi dậy trong các em tinh thần thi đua, vui tươi phấn khởi, lòng tự hào về trang sử vẽ vang hào hùng của tổ chức Đội, trang bị thêm cho các em các kỷ năng phòng chống tai nạn thuong tích.

Bùi Bá Duệ- TPT Đội THCS Thuận Lộc

Tác giả: Tác giả: Admin