Thursday, 19/09/2019 - 14:17|

Trường mầm non Nam Hồng tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020”

Khai giảng năm học mới!

Trường mầm non Nam Hồng tổ chức thành công

“Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020”

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Dung

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới 2019 – 2020.  Sáng 05/9/2019  trường Mầm non Nam Hồng đã  tổ chức  thành công “Ngày hội đến Trường của bé”

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đông đảo phụ huynh vẫn nhiệt tình đưa trẻ đến trường, đó là niềm vui , niềm hạnh phúc của BGH, giáo viên trường mầm non Nam Hồng.

Với những tiết mục ca múa nhạc sôi động của các bé đã đem đến ngày hội thêm phần hấp dẫn, cùng chào đón một năm học mới với khí thế nhộn nhịp, háo hức.

Múa “Tiếng trống  khai trường”  Vũ đoàn nhí ABC biểu diễn

Ca khúc “Hát về em cô giáo mầm non” Tiết mục do cô và trẻ trình bày

Cảm thụ âm nhạc “Vỗ theo tiết tấu”  Ban nhạc Hotboy thể hiện

Tiết mục nhảy sôi động “Lô lô kaka”  Vũ công  nhí biểu diễn

Tiết mục múa “Hương sắc ngàn năm”  Các cô giáo biễu diễn

Tiết mục. “ Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”. Cô và trẻ trình bày

Ngoài sự thành công của ngày hội đến trường ; Mặt trận tổ quốc phường Nam Hồng, hội cha mẹ học sinh, các chủ hàng thực phẩm đã chung tay hỗ trợ trợ trẻ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt với số tiền 9.900.000 đồng.

Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ đầy ý nghĩa đã để lại cho các bé và quý Phụ huynh niềm hân hoan, vui mừng./.