Saturday, 25/01/2020 - 01:55|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hồng Lĩnh đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non, Tiểu học cấp thị xã

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh, Ngành GD-ĐT đã phát động nhiều phong trào thi đua, gắn liền với nhiệm vụ năm học 2016-2017 với chủ đề thi đua dạy tốt, học tốt,..

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hồng Lĩnh đã tổ chức thành công

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non, Tiểu học cấp thị xã Năm học 2016-2017

      Để thiết thực chào mừng  kỷ niệm 25 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh, Ngành GD-ĐT đã phát động nhiều phong trào thi đua, gắn liền với nhiệm vụ năm học 2016-2017 với chủ đề thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện trong các nhà trường, một trong những hoạt động điển hình là tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

     Từ ngày 10/02/2017 đến ngày 14/3/2017, Ban tổ chức đã bám sát Thông tư số 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26/10/2011 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non và Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ GD-ĐT về việc ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông, giáo dục thường xuyên. Từ đầu năm học, Phòng đã ban hành Kế hoạch số 198/PGDĐT ngày 04/10/2016 về việc tổ chức Hội thi. Trong quá trình tổ chức Hội thi được diễn ra theo đúng quy trình và phù hợp Điều lệ, các phần thi đã khẳng định được trí tuệ người thầy, thể hiện năng lực chuyên môn trong việc trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, phương pháp, hình thức tổ chức theo quan điểm giáo dục lấy hoạt động dạy - học làm trung tâm, với kỹ năng khai thác sử dụng có hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin như đa chuột,.., đồ dùng dạy học, đặc biệt là năng khiếu, phong cách lên lớp của mỗi người giáo viên.

    Tham gia dự thi vòng một (SKKN) với tổng số giáo viên 98 (Mầm non: 44, Tiểu học: 54). Vòng hai phần thi kiến thức có 79 (Mầm non: 43, Tiểu học: 36). Kế tiếp là phần thi thực hành được diễn ra trong các ngày 09 và 10/3/2017 đối với giáo viên mầm non và ngày 13 và 14/3/201 đối với giáo viên tiểu học.

   Ngày 24/3/2017, Ngành GD-ĐT đã tổ chức lễ tổng kết Hội thi, tham dự và chỉ đạo, buổi tổng kết vinh dự được đón tiếp sự có mặt của thầy giáo Lê Bá Thiềm, Thị ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi, đ/c Phạm Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn ngành, cùng các đ/c chuyên viên MN, TH, THCS và các đ/c Hiệu Trưởng, Chủ Tịch CĐ các trường học và 70 giáo viên (Mầm non: 39, Tiểu học: 31); Minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu qua các phần thi, Ban tổ chức Hội thi đã ghi nhận và biểu dương, khen thưởng, trao giải Nhất cho 04 giáo viên đạt kết quả cao trong Hội thi: Thái Thị Tịnh - MN Nam Hồng; Nguyễn Thị Phương Thúy - MN Bắc Hồng; Thị Vân Anh - MN Thuận Lộc, Ngô Thị Hồng Duyên - TH Bắc Hồng. 06 giải Nhì, 13 giải Ba.

    Hội thi đã khép lại để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong các phần thi và bài học kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý, chỉ đạo, công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng và phát triển sự nghiệp giáo dục nói chung./.

                                                                                                             Bùi Thị Dương Hào

                                                                                                             Phòng GDĐT Hồng Lĩnh.


Tác giả: Bùi Thị Dương Hào
Nguồn: honglinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết