Monday, 22/04/2019 - 00:10|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KẾT QUẢ THI TIN HỌC TRẺ HỒNG LĨNH NĂM 2016

Ngày 12/7/2016, Tại Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh năm 2016. Tham dự Hội thi năm nay có 105 thí sinh đạt giải cao, được lựa chọn từ các trường TH, THCS, THPT ở các huyện, thành phố, thị xã trên toàn tỉnh.

       Trên cơ sở điều lệ quy định tại Hội thi cấp tỉnh, trong thời gian 120 phút, các thí sinh cấp Tiểu học tranh tài ở 2 phần thi: phần trắc nghiệm kiến thức về công nghệ thông tin, tư duy suy luận logic và phần sử dụng ngôn ngữ LOGO để lập trình giải toán; các thí sinh cấp THCS tham gia thi trong 150 phút với nội dung viết chương trình dựa trên các thư viện bằng ngôn ngữ Pascal hoặc C/C++ để tìm ra kết quả của một bài toán cho trước; đối với khối THPT, học sinh tham gia phần thi về sử dụng công cụ bất kỳ để giải toán theo chủ đề cho trước.

        Kết thúc Hội thi cấp tỉnh, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích cao. Nhờ được tổ chức tốt Hội thi từ cấp trường đến cấp thị xã, sự phối hợp có hiệu quả giữa Phòng GDĐT và Thị đoàn Hồng Lĩnh trong quá trình tổ chức ôn tập, tuyển chọn học sinh. Thị xã Hồng Lĩnh có 9 học sinh tham gia ở cả ba khối với kết quả: 01 Giải Nhất (Em Bùi Viết Mạnh, học sinh trường THCS Trung Lương), 01 Giải Ba (Em Phan Thanh Sơn, học sinh trường THCS Bắc Hồng) và 02 học sinh được công nhận là học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tin học (em Nguyễn Trí Đức, học sinh trường TH Bắc Hồng, em Nguyễn xuân Thiện, học sinh trường TH Đậu Liêu); em Bùi Viết Mạnh được Ban tổ chức Hội thi cấp tỉnh chọn tham dự Hội thi tin học trẻ toàn quốc vào tháng 8/2016 tại TP Quy Nhơn - Bình Định.

        Hội thi tin học trẻ các cấp thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh khẳng định tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như khả năng tìm tòi khám phá, tạo sự lan tỏa rộng lớn trong đối tượng thanh thiếu nhi về phong trào học tập nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới hiện nay./.

                                                                                                                                        Phòng GD&ĐT

                                                                 Một số hình ảnh Hội thi

 

Học sinh đang làm bài thi lập trình

Ban tổ chức trao giải cho hoc sinh đạt giải nhất

Ban tổ chức trao giải cho học sinh đạt giải nhì

Ban tổ chức trao giải cho học sinh đạt giải trong hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phòng GD-ĐT
Nguồn: honglinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết