Friday, 28/02/2020 - 13:47|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2014-2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015-2016

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2014-2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015-2016

Chiều ngày 31/8/2015, Công đoàn Giáo dục thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2014 – 2015, triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn trọng tâm năm học 2015 - 2016.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí  Lê Văn Chí - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách - Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Võ Thị Kim Anh - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Lê Bá Thiềm – Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT. Cùng dự có các đồng chí UVBCH, UBKT Công đoàn Giáo dục thị xã; Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường thuộc 03 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Chủ tịch công đoàn Cơ quan Phòng GD&ĐT.

  Năm học 2014-2015, Công đoàn giáo dục Hồng Lĩnh đã bám sát sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ thị xã, phối hợp tích cực với chuyên môn triển khai thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ năm học và hoạt động công đoàn. Đồng thời tiếp tục thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống  CBNGNLĐ; Các chế độ chính sách đối với CBNGNLĐ được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công đoàn giáo dục thị xã đã có nhiều cố gắng trong việc tập hợp sức mạnh của đội ngũ CBGVNLĐ trong toàn ngành triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp. Đã có nhiều cách làm mới, sáng tạo trong việc thực hiện các chương trình hành động đạt hiệu quả, trong đó nổi bật nhất là phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức phát động,  động viên đội ngũ CBGVNLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động lớn trong ngành. Các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành được duy trì với nề nếp và chất lượng tốt, đã trở thành hoạt động thường xuyên trong các nhà trường. Đội ngũ CBNGLĐ  phấn khởi, tin tưởng, yên tâm công tác, từng bước phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lê Văn Chí - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách - Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Công đoàn Giáo dục Hồng Lĩnh đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Công đoàn đoàn Giáo dục thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ thị xã, Công đoàn Giáo dục tỉnh và nhiệm vụ chuyên môn để thực hiện tốt các chức năng của tổ chức Công đoàn, đặc biệt là công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên, công tác tuyên truyền, vận động xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa, công tác phối hợp thực hiện quy chế dân chủ.

Tại Hội nghị, Công đoàn giáo dục thị xã đã tổ chức trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn trường Mầm non Nam Hồng; Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh cho công đoàn trường Mầm non Trung Lương và Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 02 tập thể và 06 cá nhân; Giấy khen của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh, LĐLĐ thị xã cho 04 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2014-2015.

Nhân dịp này, Công đoàn giáo dục thị xã và các CĐCS đã chúc mừng đơn vị  trường THCS Trung Lương đạt chuẩn Quốc gia trong năm học 2014-2015 và chia tay các đồng chí Chủ tịch công đoàn nghỉ hưu theo chế độ./.

                         Phạm Thị Thu Hương – CT CĐGD Hồng Lĩnh.

 


Tác giả: PHẠM THỊ THU HƯƠNG
Nguồn: honglinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết