Thứ năm, 19/09/2019 - 14:27|

TRƯỜNG THCS THUẬN LỘC TỔ CHỨC KHAI MẠC NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 51/PGD-ĐT ngày 5/4/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Lĩnh về việc Tổ chức ngày Sách Việt Nam năm 2019. Sáng ngày 16/04/2019 Trường THCS Thuận Lộc tổ chức khai mạc ngày Sách Việt Nam năm 2019. Chương trình khai mạc được tổ chức long trọng với các nội dung:

Thứ nhất là khai mạc; thứ hai hiệu trưởng phát động hưởng ứng ngày sách Việt nam năm 2019 và phát động phong trào đọc sách của cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh; thứ bà là phần học sinh giới thiệu một số cuốn sách hay và cuối cùng là phần xếp sách nghệ thuật, giới thiệu các loại sách hiện có trong thư viện./.

Đinh Hữu Tài