Wednesday, 22/05/2019 - 18:55|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC “LỄ HỘI GIÁNG SINH VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019”

Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức hoạt động ngoại khóa “Đón giáng sinh, chào mừng năm mới 2019” cho tất cả các học sinh

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC “LỄ HỘI GIÁNG SINH VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019”

          Hòa chung vui với không khí của Giáng Sinh đang về, sáng ngày 20/12 trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức hoạt động ngoại khóa “Đón giáng sinh, chào mừng năm mới 2019” cho tất cả các học sinh.

          Về dự buổi Lễ  có Thầy giáo Nguyễn Trí Bằng – PTP GDĐT thị xã Hồng Lĩnh; Ông Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch hội đồng Mục vụ của giáo xứ Tiếp Võ; TTGD trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, Trung tâm tiếng Anh Lasting; sự có mặt của các đồng chí  đại diện cho cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể phường Nam Hồng; và sự có mặt của tất cả cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Nam Hồng.

          Tại nhà trường, không khí Giáng Sinh tràn ngập với những cây thông rực rỡ sắc màu; các em học sinh toàn trường đã tham gia Lễ hội với rất nhiều hoạt động trải nghiệm như: làm thiệp chúc mừng Giáng sinh, chúc mừng năm mới, trang trí cây thông Noel, giao lưu tiếng Anh, văn nghệ...

Nhân Lễ hội Giáng sinh năm nay, nhà trường đã biểu dương 13 em học sinh con giáo dân tiêu biểu trong học tập, rèn luyện;  công ty cổ phần VTV ( Đóng tại số 412 Nguyễn Ái Quốc  - thị xã Hồng Lĩnh) đã  trao tặng quà cho các em, tổng số tiền trị giá gần 3 triệu đồng./.

Lê Thị Tuyết Hồng – Hiệu trưởng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết