Thứ tư, 13/11/2019 - 15:25|

Trường Tiểu học Đậu Liêu "Giao lưu tiếng Anh và ngày hội đọc sách” cho học sinh

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 và công văn ướng dẫn tổ chức “ Ngày Sách Việt Nam năm 2019,Trường Tiểu học Đậu Liêu tổ chức“Giao lưu tiếng Anh và ngày hội đọc sách” cho học sinh. với mục đích góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh qua các bài kể chuyện theo sách, giới thiệu sách và các trò chơi hấp dẫn về sách.... Tạo cơ hội cho các em nghe, nói, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động học tập trong nhà trường.

Trường Tiểu học Đậu Liêu