Sunday, 21/07/2019 - 20:47|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày hội nói Tiếng Anh trường Tiểu học Trung Lương

 

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỉ niệm 27 năm ngày thành lập Thị xã Hồng Lĩnh, hàng trăm học sinh từ khối 1 đến khối 5 trường Tiểu học Trung Lương náo nức chào đón Ngày hội tiếng Anh (English speaking festival Day)

Tưng bừng ngày hội nói tiếng Anh

20/03/2019

Nhằm xây dựng sân chơi, tạo tâm lý vui tươi - thoải mái cho các em học sinh đang học chương trình tiếng Anh thông qua các môn như môn Toán, môn Khoa học, môn Lịch sử, Địa lý…. cũng như tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu với Giáo viên Nước Ngoài thông qua các hoạt động ngoài trời. Trường Tiểu học Trung Lương phối hợp với Trung tâm Lasting tổ chức hoạt động Ngày hội tiếng Anh (English speaking festival Day).

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỉ niệm 27 năm ngày thành lập Thị xã Hồng Lĩnh, hàng trăm học sinh từ khối 1 đến khối 5 trường Tiểu học Trung Lương náo nức chào đón Ngày hội tiếng Anh (English speaking festival Day). Đây là một hoạt động ngoại khoá vui chơi và học tập lý thú dành cho các bạn học sinh tiểu học, giúp các em tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ đồng thời giúp các em được trải nghiệm rèn luyện các kỹ năng mềm.

 

 

 

Chương trình, mang đến các hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh và các trò chơi vui nhộn như Hot chair, Who is the first …... Đặc biệt, các hoạt động tương tác từ các môn học như môn Toán, môn Khoa học và môn Lịch sử, Địa lý… trên các chuổi hoạt động thu hút 100% học sinh tham gia. Cũng trong khuôn khổ chương trình, thầy giáo Rowan cũng tham gia giao lưu với các em học sinh.

Chương trình với sự tham gia của học sinh toàn trường cùng nhiều hoạt động sôi nổi trong môi trường tiếng Anh giúp các em có cơ hội “vừa học vừa chơi” thông qua các hoạt động vận động theo nhạc, hát, nhảy và giao lưu tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chắc chắn sẽ là một chương trình chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Kỉ niệm 27 năm ngày thành lập Thị xã Hồng Lĩnh đầy thú vị và để lại ấn tượng khó phai.

Ngày hội đã kết thúc trong không khí vui tươi sôi nổi của các em học sinh cũng như giáo viên – một ngày hội đầy ắp tiếng cười và niểm vui được thể hiện mình, được trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ.

 

                                                                                                                                PHÒNG GD- ĐT TX HỒNG LĨNH

          

   

 

      

  

 

       

     

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết