Wednesday, 13/11/2019 - 15:24|

Khai giảng năm học 2019-2020

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON THUẬN LỘC

Phùng Thị Kim Nhung -HT

Năm học củ đã trôi qua, năm học mới đã đến! Cánh cổng trường Mầm non Thuận Lộc lại mở rộng đón chào những mầm non tươi xanh của đất nước. Ngày hội đến trường của bé năm nay khác hơn nhiều so với những năm trước, bởi những trận mưa rào tầm tả, nước gập mênh mông, tiếng gió  đầu mùa, nhưng không làm vơi đi không khí vui tươi phấn khởi của cô trò trường Mầm non Thuận Lộc. Hơn 150 trẻ được các bậc phụ huynh đưa đến dự ngày hội với gương mặt rạng ngời và lời chào cô trìu mến.

Về tham dự ngày hội đến trường của bé năm nay ở cấp thị xã có:

- Đ/c: Hoàng Bá Khang – UVBTV- Trưởng ban dân vận trưởng đoàn.

- Đ/c: Nguyễn Đăng Khoa – chính trị viên – phó PBCHQS – Ban viên

- Đ/c: Phan Văn Đường – Bí thư thị đoàn – Thành viên.

Đại biểu cấp xã:

- Đ/c: Phạm Xuân Lân – Phó bí thư đảng ủy

- Đ/c: Nguyễn Trọng Chín- Phó chủ tịch HĐND cùng trưởng các ban ngành đoàn thể cùng về tham dự.

Về phía phụ huynh có Bác: Trần Văn Thúy – Hội trưởng hội phụ huynh, và sự có mặt đầy đủ các hội trưởng phụ huynh các lớp cùng gần 220 phụ huynh đưa trẻ đến trường.

Với những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng và những món quà đầy ý nghĩa của các cấp các ngành, và những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô trò, hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Để có được buổi lễ khai giảng thành công hôm nay là nhờ sự quan tâm giúp đở của các ban ngành đoàn thể ưu tiên cho trường Mầm non Thuận Lộc. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đại biểu, các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh cùng tất cả các các cháu. Xin trân trọng cảm ơn!

Thuận Lộc, ngày 5 tháng 9 năm 2019