Saturday, 27/04/2019 - 00:07|

HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019 TRƯỜNG MẦM NON BẮC HỒNG

Một mùa xuân mới đã đến với chúng ta, trong sắc xuân với những cành đào, cành mai, câu đối đỏ, đèn lồng, cây nêu đều được trang trí khắp mọi nhà, mọi ngõ phố. Tiết trời ấm áp, mưa xuân nhè nhẹ khiến cho lòng người như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Mùa xuân đến không chỉ mang lại không khí rộn ràng của ngày tết, là sắc thắm của những đóa hoa khoe sắc đón xuân, mà còn là mùa của tình người, tình thân thêm gắn bó.

Trong không khí hân hoan đón chào mùa xuân Kỷ Hợi 2019, trường Mầm Bắc Hồng đã có nhiều hoạt động thiết thực chào đón mùa xuân mới như, em hát múa mừng xuân sang, tổ chức chương trình giao lưu Tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi - 4 tuổi với giáo viên nước ngoài, tiệc Buffet bữa ăn gia đình ngày tết… Tại chương trình nhà trường, hội phụ huynh đã trao 8 suất quà cho trẻ khó khăn mỗi suất 200.000đ, trao 01 suất quà cho đoàn viên khó khăn mỗi suất 500.000đ. Chào mừng mùa xuân ấm áp, yêu thương đang về trên quê hương thị xã Hồng Lĩnh, chúc mọi người, mọi nhà chúng ta đón năm mới Kỷ Hợi 2019 nhiều sức khỏe, niềm vui, vạn sự như ý!