Wednesday, 22/05/2019 - 18:51|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chương trình “Bé vui cùng cô chú bộ đội”

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trường Mầm non Nam Hồng đã tổ chức Chương trình “Bé vui cùng chú bộ đội”.

Chương trình “Bé vui cùng cô chú bộ đội”

          Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, vào lúc 14h00 ngày 20/12/2018 trường Mầm non Nam Hồng đã tổ chức Chương trình “Bé vui cùng chú bộ đội”.

Tham dự Chương trình “Bé vui cùng chú bộ đội” có BGH nhà trường, phụ huynh học sinh, các cô giáo và 186 cháu khối 5 tuổi. Đặc biệt với sự hiện diện của các cô chú bộ đội đến từ Ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh

 Chương trình là một chuỗi những hoạt động bổ ích giúp các cháu biết được ngày 22/12 là ngày truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam, biết các chú bộ đội luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc để giữ mãi màu xanh cho quê hương, đất nước. Được gặp các chú bộ đội từ thực tế, hình ảnh chú bộ đội không xa lạ mà rất gần gũi thân thương. Chương trình còn giúp bé phát triển nét tính cách của mình, giúp trẻ thêm mạnh dạn tự tin, bộc lộ hết khả năng trước chỗ đông người, đó cũng chính là cơ sở để hình thành nhân cách cho các bé sau này./.

                                                          Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Dung

                                                          Trường mầm non Nam Hồng

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết