Saturday, 04/07/2020 - 12:14|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đêm hội trăng rằm của các bé trường mầm non Thuận Lộc

Tổ chức rằm Trung thgu tại trường Mầm non Thuận Lộc 

           Đêm hội trăng rằm của các bé trường mầm non Thuận Lộc

Trong không khí vui tươi, rộn ràng đón Tết Trung thu, tối ngày 10 tháng 9 năm 2019 ( tức 12/8/2019),  trường Mầm non Thuận Lộc phối hợp với BCH phụ huynh tổ chức “Đêm hội trăng rằm cho các bé” với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc. Đồng thời, chăm lo đến đời sống tinh thần cho các cháu thiếu niên nhi đồng, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật, gia đình chính sách nhằm giúp các em được đón không khí vui tươi, ấm áp của Tết Trung thu trong sự yêu thương của cả cộng đồng.

Để tạo không khí vui tươi, ấm áp trong lễ hội trăng rằm tháng tám cô trò Trường Mầm non Thuận Lộc  đã chuẩn bị những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, phong phú, được dàn dựng công phu như: Chú cuội chơi trăng, Hát trên quê Bác, Hát múa vui Trung thu, múa vui trăng… gửi đến tất cả các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã . Trong đêm hội trăng rằm BCH hội phụ huynh nhà trường đã trao 8 suát quaf cho các cháu hộ nghèo, gia đình chính sách, mồ côi; ngoài ra nhà trường đã có quà cho 246 cháu trong toàn trường.

          Về vui  hội trăng rằm với các cháu có đ/c Đồng Thanh Liễu – BT Đảng ủy, cùng các đ/c lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương xã Thuận Lộc; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của BCH hội và hơn 250 phụ huynh trong xã.

          Đêm hội trăng rằm mang lại niềm vui; đồng thời giáo dục các cháu giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; và là món quà tinh thần ý nghĩa đối với phụ huynh, các cháu sau trận bão lụt vừa qua; nhất là những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                                            Thuận lộc, ngày 11 tháng 9 năm 2019

                                                                      Phùng Thị Kim Nhung


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết