Sunday, 21/07/2019 - 20:48|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chương trình"Bánh chưng xanh - Ấm tình ngày Tết"

 

Chương trình"Bánh chưng xanh - Ấm tình ngày Tết"

 

        Năm cũ trôi qua, một năm mới sắp đến, mùa xuân đang dần về trên khắp mọi nẻo đường của Tổ Quốc. Chiều ngày 30/1/2019  trường mầm non Nam Hồng tổ chức Chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm tình ngày tết” Với mục đích đem “Hơi ấm yêu thương” đến với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết đến xuân sang.Chương trình " Bánh chưng xanh - Ấm tình ngày tết" là hoạt động rất có ý nghĩa, là cơ hội để bồi đắp thêm tình yêu thương giữa con người với nhau.

       Mở đầu chương trình là phần giao lưu âm nhạc đến từ các khối mẫu giáo với các tiết mục văn nghệ đặc sắc

     Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, Sáng ngày 29 /1/2019 Hội cha mẹ học sinh cùng giáo viên trường mầm non Nam Hồng gói bánh chưng tổ chức Tết cho học sinh nghèo. Chương trình “Gói bánh chưng xanh - Ấm tình ngày tết” Với mục đích đem “Hơi ấm yêu thương” đến với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết đến xuân sang. Chương trình có sự tham gia của 16 nhóm lớp, mỗi nhóm lớp gói 13 chiếc bánh chưng và nhà trường sẽ trao tặng 50 suất quà cho các học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá 15 triệu đồng

       Tiếp theo chương trình  cơ quan tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý phụ huynh,  và tập thể giáo viên, nhân viên trao tặng 50 suất quà cho trẻ em nghèo.

       Để phát triển sự sáng tạo và phát huy tinh thần tương thân tương ái các bé khối 5 tuổi đã vẽ lên 250 bức tranh để triển lãm giúp đỡ bạn nghèo. Tiếp theo là phần triển lãm tranh kết nối yêu thương.

       Với mục đích mang lại cái Tết nguyên đán Kỉ Hợi 2019 ấm áp tình người đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm tình ngày tết” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hội phụ huynh,  tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên.

      Qua chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm tình ngày tết” giúp các hiểu hơn về tết nguyên đán, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các ./.

 

                                                                           Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Dung

                                                                             Trường mầm non Nam Hồng

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết