Friday, 05/03/2021 - 02:25|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tiếng Anh “English Club 2016” cho học sinh các khối 6,7,8.

Câu lạc bộ Tiếng Anh “English Club 2016” cho học sinh các khối 6,7,8.

     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Hồng Lĩnh, tối ngày 18/05/2016 trường THCS Bắc Hồng – Thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh “English Club 2016” cho học sinh các khối 6,7,8.

Về dự Câu lạc bộ có đồng chí Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng GD&TrH và các đồng chí Chuyên viên Phòng GD&TrH Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; Các đồng chí lãnh đạo thị xã, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện Ban giám hiệu các trường THCS, các đồng chí giáo viên dạy Tiếng Anh trên địa bàn thị xã; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.                           

  Chương trình Câu lạc bộ gồm 3 phần chính:

  Phần thứ nhất có tên gọi “Genernal knowledge” (Kiến thức chung). Với phần chơi này học sinh được thể hiện sự hiểu biết về các lĩnh vực xã hội như di sản, âm nhạc, điện ảnh…bằng các hình thức như xem clip, nghe câu hỏi trả lời, lựa chọn tình huống. Thông qua phần chơi học sinh rèn được kĩ năng nghe, tư duy, phản xạ, xử lí tình huống bằng Tiếng Anh.

  Phần thứ hai có tên gọi “Communication with native teacher” ( Giao tiếp với giáo viên bản ngữ). Phần chơi này học sinh được trực tiếp giao lưu Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, rèn kĩ năng nghe, nói, phản xạ nhanh trong giao tiếp.

  Phần thứ ba “Photo commets” ( Bình luận tranh). Các em được lựa chọn ngẫu nhiên qua các ô số để tìm bức tranh bình luận. Thông qua hoạt động này giúp rèn kĩ năng nói, lập luận, bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình về một nội dung chủ đề trong bức tranh.                   

    Với không gian sân khấu sinh động, được trang trí bằng các hình ảnh ngộ nghĩnh mang sắc màu của mùa hè tuổi thần tiên; với hình thức sinh hoạt phong phú như Dancing (nhảy múa), Drama (kịch), Singing (hát), Conversation (đối thoại)…bằng 100% Tiếng Anh, Chương trình “English Club 2016” đã thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các em “Học mà chơi, chơi mà học”, rèn luyện được các kĩ năng hợp tác, kĩ năng nghe, nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua đó lồng ghép được những kiến thức hiểu biết xã hội cũng như lồng ghép rèn luyện được nhiều kĩ năng sống khác. 

      Chương trình kết thúc thành công trong sự hân hoan của học sinh và các thầy cô giáo, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và các bậc cha mẹ học sinh về chất lượng của việc học Ngoại ngữ trong năm qua và những năm tiếp theo của nhà trường.

 

                                                                 Trường THCS Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh

 

 

 

 


Tác giả: THCS Bắc Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0900000000  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal