Saturday, 20/04/2024 - 02:43|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CĐ THCS ĐỨC THUẬN HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2016)

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, Công đoàn và Trường THCS Đức Thuận đã tổ chức các hoạt động tri ân có ý nghĩa.

Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Nhà trường, Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường THCS Đức Thuận đã phối hợp tổ chức các hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa" như: Tổ chức cho cán bộ, đoàn viên tham gia lao động chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ ở địa phương, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ;  thăm và tặng quà cho 7 gia đình đoàn viên là con Liệt sỹ, đoàn viên là thương bệnh binh, mỗi suất quà 200.000 đồng, tổng số tiền: 1.400.000 đồng.

Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của những người đã hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với liệt sỹ, người có công với cách mạng./.

Võ Quang Nhật

Chủ tịch Công đoàn

Tập tin đính kèm
Tác giả: VÕ QUANG NHẬT