Saturday, 20/04/2024 - 22:00|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HỒNG LĨNH - HÀ TĨNH

Bé vui tết trung thu 2019

Tổ chức Trung thu trường Mầm non Nam Hồng

Bé vui tết trung thu 2019

Nguyễn Thị Mỹ Dung

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu. Chiều ngày 10/09/2019 trường Mầm non Nam Hồng tổ chức "Bé vui tết trung thu" cho hơn 500 cháu học sinh trong toàn trường.
Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những trải nghiệm hết sức ý nghĩa như trải nghiệm làm đèn lồng, mặt nạ của các bé khối 5 tuổi; trải nghiệm làm bánh trung thu của khối 4 tuổi. Các cháu khối 2 tuổi, 3 tuổi vui chơi với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy làm cho ngày tết càng náo nức.
Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, là màn múa lân và 9 tiết mục văn nghệ với hơn 100 cháu trong đội văn nghệ của trẻ 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi  đã đem đến những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi. Các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội được chơi các trò chơi... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh

lên hồn nhiên và phấn khởi.
Ngày tết trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0900000000  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal