Khuyến học - Gương sáng

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

Ngày đăng : 23-09-2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Chi tiết

Yêu sao hai tiếng “phụ huynh”

Ngày đăng : 23-09-2014

Có thể với một vài người, họp phụ huynh là cuộc họp tẻ nhạt, chỉ liên quan đến các khoản tiền đóng góp, nhưng với mẹ - người lần đầu là phụ huynh, mẹ có cảm xúc rất khác...

Chi tiết

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

Ngày đăng : 23-09-2014

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Chi tiết

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

Ngày đăng : 23-09-2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Chi tiết

Tụi con đã có nước sạch rồi”!

Ngày đăng : 23-09-2014

Đó là câu hò reo sung sướng của các em nhỏ tại trường tiểu học Thiện Hưng B, tỉnh Bình Phước khi được sử dụng nguồn nước sạch tại trường!

Chi tiết
Văn bản mới nhất

Thông báo

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường