Tin tức : Tin nhà trường

Hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018

Ngày đăng : 25-12-2017

Thực kế hoạch tháng 12/2017 của Phòng GD&ĐT TX Hồng Lĩnh và kế hoạch năm học của nhà trường. Hôm nay trong không khí vui tươi, Chào mừng ky niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt nam, 28 năm ngày hội QPTD 22-12, Chào mừng năm mới 2018,  Trường THCS Trung Lương  tổ chức Hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018

     Về dự và chỉ  đạo Hội khỏe hôm nay. Tôi xin trân trọng giới thiệu.

Thầy giáo Nguyễn Huy Đức- CV phòng GD-ĐT Hồng Lĩnh

Cùng về dự với chúng ta là tòan thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 363 em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ hôm nay .

Kinh thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí !

Với tinh thần thể thao đòan kết, trung thực, cao thượng. “Khỏe để học tập tốt, để sẵn sàng xây dựng và bảo vệ tổ quốc” Hội Khỏe phù đổng là một hoạt động thường xuyên của nhà trường hàng năm. nhằm để thúc đẩy việc học tập môn TDTT trong và ngoài nhà trường. Hội khỏe là để kiểm tra chất lượng học tập TDTT trong nhà trường, đồng thời chọn ra những vận động viên có sức khỏe tốt, có thành tích cao để bồi dưỡng và tham gia hội khỏe các cấp.

Ban tổ chức mong rằng đội ngũ vận động viên, trọng tài chấp hành nghiêm túc điều lệ của Ban Tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đấu hết mình, dành nhiều thành tích cao trong hội khỏe. Quan trọng hơn là sau hội khỏe lần này chúng ta chọn ra được những gương mặt xuất sắc, có năng khiếu, nhiều triển vọng về TDTT, tiếp tục đẩy mạnh việc tập luyện để tham gia hội khỏe cấp thị, cấp tỉnh đạt thành tích cao hơn, đưa phong trào TDTT của nhà trường lên một bước mới.

Với tinh thần đó, thay mặt cho Ban Tổ chức, tôi tuyên bố khai mạc Đại hội TDTT trường THCS năm học 2017-2018.

Xin chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh, đội ngũ trọng tài và vận động viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc hội khỏe của chúng ta thành công tốt đẹp

DHT

Xem thêm...
Văn bản mới nhất
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường