Tin tức : TIN TỪ BAN QUẢN TRỊ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày đăng : 05-09-2017

        Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 5/9/2017, trường THCS Bắc Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

         Về dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Hoàng Trung Dũng Ban thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Hà Tĩnh; thầy giáo Cao Ngọc Châu phó chánh văn phòng Sở GD – ĐT Hà Tĩnh, đồng chí Đặng Thanh Hải Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Thị xã Hồng Lĩnh; đồng chí Đặng Ngọc Sơn thị ủy viên Chánh văn phòng thị ủy; thầy giáo Lê Bá Thiềm thị ủy viên, trưởng PGD-ĐT Thị xã Hồng Lĩnh; đồng chí Đặng Ngọc Vệ Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bắc Hồng cùng các đồng chí trong đoàn; đại diện Hội cha mẹ học sinh và tập thể cán bộ giáo viên cùng 662 em học sinh của nhà trường; các phóng viên báo Hà Tĩnh, đài phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh, đài phát thanh và truyền hình Hồng Lĩnh cũng đến dự và đưa tin.

       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ về thầy cô, mái trường làm cho không khí ngày khai giảng thêm rộn ràng, hân hoan. Tiếp theo là diễn văn khai giảng và hồi trống khai trường của thầy Hiệu trưởng vang lên giòn giã báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn. Tiếp đến đồng chí Đặng Ngọc Vệ thị ủy viên, bí thư Đảng ủy Phường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Những chùm bóng bay đầy sắc màu thay cho những điều ước tốt đẹp được bay lên trong những tràng pháo tay rộn rã. Trong buổi lễ, có 13 suất quà của UBMTTQ thị xã, UBMTTQ phường trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

        Buổi khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy trò nhà  trường, trong niềm tin của các cấp lãnh đạo và các bậc cha mẹ học sinh cho một năm học mới thành công.

Bùi Thị Ngọc Bích

Xem thêm...

Danh mục tin