Tin tức/(Trường tiểu học Bắc Hồng)/Tin nhà trường/
Phòng GD-ĐT thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Giao lưu Tuổi thơ khám phá chohocj sinh khối 4-5 Tại trường Tiểu học Bắc Hồng

                   Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và Công văn số 2348  ngày 15 tháng 12 năm 2015 của sở GD ĐT Hà Tĩnh, hôm nay, ngày 27 tháng 4 năm 2016, trong không khí tưng bừng của những ngày tháng tư lịch sử, Phòng GD- ĐT Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp huyện cho học sinh lớp 4, 5 năm học 2015 – 2016. Buổi giao lưu được tổ chức tại trường Tiểu học Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

                                                                                                               Tin ảnh: Thu Hà

                                                                  Đại biểu về tham dự buổi Giao lưu

 Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi giao lưu

Buổi giao lưu sẽ trải qua 3 phần chơi dành cho các đội đó là phần Khởi động - Khám phá và Chung sức, có một phần chơi đặc biệt dành cho khán giả.  

Bước vào phần chơi thứ nhất là phần Khởi động. Tổng điểm phần thi của phần thi này là 30 điểm (ghép tranh đúng: 15 điểm, bình tranh tối đa 13 điểm, nói được thông điệp bằng tiếng Anh: 2 điểm, thời gian dành cho mỗi đội là 15 phút (10 phút dành cho ghép tranh và bình tranh, 5 phút trình bày bình tranh.

Hình ảnh các đội chơi tham gia phần thi.

          Ở phần thi này các em được hùng biện ý nghĩa của bức tranh đội mình vừa ghép được bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Thành viên các đội chơi đã tự tin thể hiện phần thi của đội mình. Các đội chơi đã gửi đến Hội thi những thông điệp hết sức ý nghĩa về những vấn đề nóng bỏng đang đặt ra như Vệ sinh an toàn thực phẩm, Biển đảo quê hương hay tình trạng học sinh nghiện game oline...

 

Bước vào phần thi thứ hai là phần thi Khám phá. Nội dung của phần thi này: Kiểm tra kiến thức các môn học và các hoạt động giáo dục (Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học, Kỹ năng sống,...) thuộc chương trình giáo dục tiểu học và tìm hiểu một số kiến thức về địa phương. Tổng điểm tối đa của phần thi này là 40 điểm.

          - Hình thức: Mỗi cá nhân làm vào phiếu, thời gian làm bài 15 phút. Điểm đạt được của đội là điểm Trung bình cộng 8 thành viên trong đội.

Đến với phần thi chung sức là một phần thi hết sức sôi nổi, vui tươi thể hiện được tính đồng đội kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý giữa các thành viên trong đội chơi. Ở phần thi này Các đội ở khối 5 tham gia trò chơi cắm cờ, các đội chơi khối 4 tham gia trò chơi kẹp bóng.

Một số hình ảnh của phần thi

Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các đội cổ động viên, không khí phần thi hết sức sôi động và hào hứng, thành viên của các đội đã nỗ lực, cố gắng làm sao để đội mình cắm được nhiều cờ nhất, đưa được bóng nhiều nhất vào rổ của mình.

Tinh thần cổ vũ của các cổ động viên:

Phần giao lưu với khán giả trở nên sôi động hơn nhờ sự có mặt của thầy giáo giảng dạy Tiếng Anh đến từ trung tâm ngoại ngữ AMA là thầy Aliataz, các em đã thể hiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng của mình, thể hiện sôi động các ca khúc bằng tiếng anh để lại một ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người.

          Sau ba phần thi các đội đã chọn ra được đội chơi xuất sắc nhất của cả hai khối 4 và 5 là đội chơi đến từ trường tiểu học Bắc Hồng. Hội thi kết thúc để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp và đầy ý nghĩa trong những ngày tháng 4 lịch sử.

Tác giả: Thu Hà

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học
Xem thêm...