Tin tức/(Trường tiểu học Bắc Hồng)/Tin nhà trường/
Trường THBH Tổ chức Giao lưu 'Tuổi thơ khám phá' cho HS khối 4,5

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh lớp 4,5 cấp tiểu học năm học 2015-2016, theo Công văn số 2348/SGĐT- GDTH ngày 15 tháng 12 năm 2015 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Công văn số 238/PGDĐT của Phòng GD-ĐT Hồng Lĩnh. Chiều ngày 18 tháng 1 năm 2016 trường Tiểu học Bắc Hồng đã tổ chức Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho HS khối 4-5.

Học sinh được trải qua ba vòng thi là Khởi động, khám phá và chung sức. Với phần khởi động các em thích thú với hoạt động ghép tranh sau đó luyện tập hùng biện trong nhóm. Sau thời gian 15 phút thảo luận mỗi đội cử ra một bạn đại diện lên thuyết trình nội dung bức tranh mà đội mình vừa ghép, đồng thời nói lên thông điệp mà bức tranh đề cập đến.

Không kém phần gay cấn các đội gửi đến buổi giao lưu phần khám phá, thể hiện được sự thông minh vốn hiểu biết của mình về tất cả các lĩnh vực như Toán học, Tiếng Việt, Lịch sử Địa lý, Ngoại ngữ...

          Với phần chung sức là các trò chơi vận động như: Dành cờ chiến thắng, lò cò tiếp sức, nhảy bao bố, chuyển đồ vật... đây là một phần chơi hết sức sôi động và không kém phần hấp dẫn bởi các đội chơi được thử sức mình sau mỗi lượt chơi.

Với tinh thần giao, khám phá các em trong toàn khối 4-5 đều được tham gia, thử sức mình không những về kiến thức mà còn về sự nhanh nhẹn, dẽo dai về sức khỏe.

Quá buổi giao lưu “Tuổi thơ khám phá” đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để các em phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất.

Sau đây, là một số hình ảnh buổi Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” của học sinh khối 4, 5 trường Tiểu học Bắc Hồng.

 

 

                                                                                                                                                      Tin bài: Thu Hà

Tác giả: Thu hà

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học
Xem thêm...