Tin tức/(Trường tiểu học Đậu Liêu)/Tin nhà trường/
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẬU LIÊU - HỒNG LĨNH TỔ CHỨC GIAO LƯU “ TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” KHỐI 4, 5

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẬU LIÊU - HỒNG LĨNH TỔ CHỨC GIAO LƯU “ TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”

Thực hiện công văn số 2348/SGDĐT- GDTH ngày 15 tháng 12 năm 2015 của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Chiều ngày 04/03/2016 trường tiểu học Đậu Liêu đã tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” giành cho học sinh khối 4, 5. Nhằm đúc rút kinh nghiệm đồng thời qua từng buổi giao lưu chọn lựa được đội tuyển của trường tham dự giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp thị xã trong thời gian tới.

Về dự buổi giao lưu với 4 đội chơi mỗi đội có 6 em ở hai khối 4,5 đại diện cho 4 lớp trong toàn trường, đây là những em được chọn lựa qua những vòng giao lưu trước được tổ chức ở lớp trong thời gian trước. Hôm nay tại buổi giao lưu các đội đã thể hiện với mục đích giao lưu học hỏi trên tinh thần hợp tác đồng đội hết sức nhịp nhàng và ăn ý. Sau  mỗi phần thi là phần giao lưu văn nghệ của các cổ động viên là những câu hỏi và phần quà cho những cổ động viên tham gia.

Các đội phải trải qua ba phần thi: Khởi động, khám phá và chung sức.

Với Phần khởi động, thời gian cho lượt thi là 15 phút. Nội dung: Các đội chơi làm việc theo nhóm, lắp ghép các mảnh của một bức tranh đã được cắt rời để tạo thành bức tranh như cũ, sau đó cả nghóm thảo luận viết y nghĩa của bức tranh vào phiếu hoặc cử đại diện nhóm trình bày.

Sau đó các đội bước sang phần hai Khám phá giúp các em kiểm tra kiến thức các môn học và hoạt động giáo dục của chính mình. Với hình thức tổ chức: Đọc câu hỏi, từng cá nhân học sinh viết câu trả lời vào phiếu. Cách tính điểm: tính điểm toàn đội.

Phần thứ ba là phần thi chung sức, đây là một phần thi vận động hết sức sôi nỗi và thú vị, các em được làm việc theo nhóm, tạo sự phối hợp nhịp nhàng, nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong nhóm. Đồng thời với tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên đã giúp các thành viên tham gia phần thi nổ lực hoàn thành tốt phần thi của mình.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tác giả: PHƯƠNG THÚY

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học
Xem thêm...