LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Ngày đăng : 27-03-2017

Chi tiết

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hồng Lĩnh đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non, Tiểu học cấp thị xã

Ngày đăng : 27-03-2017

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh, Ngành GD-ĐT đã phát động nhiều phong trào thi đua, gắn liền với nhiệm vụ năm học 2016-2017 với chủ đề thi đua dạy tốt, học tốt,..

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Ngày đăng : 23-01-2017

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ Bánh chưng xanh – Ấm tình ngày tết”

Chi tiết

TẾT ẤM ÁP XUÂN YÊU THƯƠNG!

Ngày đăng : 16-01-2017

TẾT ẤM ÁP XUÂN YÊU THƯƠNG!

Chi tiết

Học sinh phải hấp thụ quá nhiều kiến thức

Ngày đăng : 06-01-2017

Chương trình giáo dục hiện nay quá nặng đối với học sinh, hàng ngày các em học sinh phải hấp thụ quá nhiều kiến thức và chịu quá nhiều áp lực nên khả năng tiếp thu bị hạn chế